2 phương pháp học tiếng anh cực hiệu quả cho bạn

Đối với nhiều học sinh thì môn tiếng anh không khác gì môn học “tử thần”, vì học sinh thường sợ hãi môn này nên sinh ra tâm lý lười học, chán học. Đây cũng chính là lý do chủ yếu khiến cho bạn không muốn học tiếng anh. Dưới đây chính là một số bí quyết có thể giúp bạn học tiếng anh hiệu quả và chất lượng.

hc bng du hc  giàn phơi thông minh  hc bng m 2016 – hc bng anh quc – gian phoi thong minh

1. Học theo bài hát

Với nhiều người thì việc học  tiếng anh theo bài hát vô cùng hiệu quả, đặc biệt là với những bạn yêu thích âm nhạc , bạn có thể biết được ý nghĩa và cách dùng những từ vựng mà bạn gặp trong bài  học tình cờ xuất hiện trong bài hát, đây cũng là một cách nhớ lâu dành cho học sinh khi học tiếng anh qua các bài hát tiếng anh mà mình thích .

2 phương pháp học tiếng anh cực hiệu quả cho bạn

2. Tự dựng video

Đối với nhiều bạn, cách hay nhất để có thể nhớ lâu khi học tiếng anh chính là phải chú tâm vào nó, bạn có thể học bằng cách tự dựng các video tiếng anh và lời ở bên dưới, việc này sẽ khiến cho bạn chú ý tới nội dung video hơn và tất nhiên sẽ ghi nhớ các từ ngữ được sử dụng trong đoạn video đó hơn.

Nếu bạn không có khiếu tự dụng video bạn có thể tự dựng tranh ảnh hoặc tạo một power point có tranh minh họa đẹp mắt và thu hút, ngoài ra còn có phần lời bài hát, bạn có thể để phần lời đó ẩn hay hiện ra lúc nào bạn cần. Bằng việc kết hợp học bằng tai (listen), mắt (see) và cảm nhận (feel) giai điệu của bài hát, chắc chắn bạn có thể nhanh chóng học tiếng anh hiệu quả và có thành tựu nhanh chóng .

2  phương pháp trên là những phương pháp khá đơn giản nhưng lại vô cùng có hiệu quả mà bạn có thể sử dụng .


Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply