Fri, 08 / 2017 | ngongan

Học tiếng anh luôn là nan đề của nhiều người hiện nay, chính vì vậy những bí quyết học tiếng anh cho tới hiện tại vẫn không ngừng được săn lùng, mới đây Khánh Vy, nữ sinh nói lưu loát 7 thứ tiếng đã có buổi livestream chia sẻ bí quyết học tiếng anh hiệu […]

Học tiếng anh luôn là nan đề của nhiều người hiện nay, chính vì vậy những bí quyết học tiếng anh cho tới hiện tại vẫn không ngừng được săn lùng, mới đây Khánh Vy, nữ sinh nói lưu loát 7 thứ tiếng đã có buổi livestream chia sẻ bí quyết học tiếng anh hiệu quả mà bạn có thể thử áp dụng.

1. Học tiếng Anh qua YouTube

Việc học tiếng anh qua youtobe thực ra rất tiện dụng, bởi nếu bạn muốn nghe hiểu giỏi tiếng anh thì cần tích cực xem nhiều các chương trình truyền hình cùng với các MV nhạc, giao lưu nhiều với bạn bè bằng tiếng anh trên facebook là lợi thế để bạn có thể trau dồi tiếng anh hiệu quả hơn.

Bí quyết học tiếng anh nhanh hiệu quả của nữ sinh nói lưu loát 7 thứ tiếng

Chính vì vậy nên bạn có thể tận dụng laptop, điện thoại của mình để tranh thủ học tiếng anh qua youtobe, kết nối internet mọi lúc mọi nơi để học tiếng anh mỗi khi rảnh rỗi.

2. Học tiếng anh mọi lúc mọi nơi

Muốn học giỏi tiếng anh thì bắt buộc bạn phải học liên tục và liên tục, bạn có thể tận dụng mọi thời gian, mọi địa điểm, mọi tình huống rảnh rỗi để học tiếng anh, từ đi học cho tới khi ở trường, ở trên đường khi đang chờ xe bus hoặc là có một thời gian trống nào đó để xem qua bản tin, nghe nhạc và xem phim bằng tiếng anh.

Chỉ có khi tận dụng tối đa thời gian của bạn cho việc học tiếng anh thì trình độ tiếng anh của bạn mới thực sự có tiến bộ được thôi nhé.

3. Hãy bắt đầu từ căn bản, học ngữ pháp trước, học giao tiếp sau

Tất nhiên nếu muốn học giỏi tiếng anh thì cái gì cũng đều cần có trình tự nhất định, phải đi từ vỡ lòng sau đó dần dần nâng cấp level bản thân lên.

Bí quyết học tiếng anh nhanh hiệu quả của nữ sinh nói lưu loát 7 thứ tiếng

Bạn nên biết rằng khi bạn không học tốt căn bản được thì rất khó có thể học giỏi và nắm vững chắc kiến thức được.

Thậm chí nếu như bạn muốn phát âm tốt thì việc lắng nghe và học hiểu tiếng anh lại càng cần thiết, phải kiên trì học từ nào ra từ ấy ngay từ đầu.

Quan trọng hơn là là bạn nên học ngữ pháp trước, sau đó học giao tiếp sau để ổn định khả năng mình tốt nhất.

4. Luyện nói một mình

Luyện nói một mình là giải pháp cực hay để giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân lên một cấp độ mới.

Luyện nói một mình cũng giúp bạn rèn luyện khả năng nói tiếng anh tốt hơn kể cả khi không có ai tiếp lời bạn.

Bí quyết học tiếng anh nhanh hiệu quả của nữ sinh nói lưu loát 7 thứ tiếng

Bạn có thể tự luyện nói bằng cách độc thoại, vừa luyện phát âm tốt hơn lại làm cho bạn có cảm giác thoải mái tự nhiên hơn, khác với việc luyện nói với người khác bạn thường sợ bị sai.

5. Tự tin khi giao tiếp

Tất nhiên muốn giao tiếp tiếng anh tốt thì ngay từ kỹ năng giao tiếp thông thường bằng tiếng mẹ đẻ bạn cũng phải nắm cho thật vững, bạn nên chú ý hơn tới sự tự tin của bản thân, tập trung dùng ngôn ngữ hình thể để giao tiếp, tăng cường giao tiếp bằng mắt nhằm tăng sự tự tin của bản thân lên tốt nhất là được.

Để nói tiếng anh tốt thì bắt buộc bạn phải luyện tập thật nhiều, và với những cố gắng này thì chỉ cần khoảng một năm sau là bạn có thể bứt phá hoàn toàn để tăng tiền độ môn tiếng anh của bản thân đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục