Tue, 08 / 2017 | ngongan

Bàn tay của một người thường tiết lộ phần nào tính cách cũng như vận mệnh của người đó, vì vậy khi xem bói chỉ tay để kiểm tra đường tình yêu của bạn phần nào cũng bật mí được về tình yêu của chính bản thân bạn mà bạn không ngờ tới đấy nhé. […]

Bàn tay của một người thường tiết lộ phần nào tính cách cũng như vận mệnh của người đó, vì vậy khi xem bói chỉ tay để kiểm tra đường tình yêu của bạn phần nào cũng bật mí được về tình yêu của chính bản thân bạn mà bạn không ngờ tới đấy nhé.

Chúng ta đều biết đường tình yêu trên chỉ tay chính là đường gần với ngón tay nhất, vì vậy khi xem bói chỉ tay kiểm tra đường tình yêu bạn có thể thử ghép tay của bạn cùng người yêu lại với nhau, nhìn kỹ đường tình duyên để kiểm tra xem có đúng không.

1. Hai đường chỉ tay liền kề nhau

Nếu như bạn đặt tay bạn cùng với tay người yêu cạnh nhau mà thấy hai đường chỉ tay liền kề nhau, như vậy thì xin chúc mừng bạn vì bạn thật sự rất may mắn.

Xem bói chỉ tay để kiểm tra đường tình yêu của bạn như thế nào khi yêu

Những người có đường tình duyên liền kề với đường tình duyên của bạn hầu như họ đều có ý định vô cùng nghiêm túc trong tình yêu, và bản thân họ cũng luôn tìm kiếm mối quan hệ thật ổn định khi bên bạn, và hơn hết đây chính là mẫu người lý trí, hoàn toàn không thích những thay đổi đột ngột.

Hầu hết những chàng trai này đều là người tương đối hiểu chuyện và dịu dàng khi đối xử với bạn, họ luôn quan tâm nhiều hơn tới những suy nghĩ của chính bản thân bạn hơn là suy nghĩ cho chính họ.

2. Đường chỉ tay bên trái thấp hơn đường chỉ tay bên phải

Nếu như bạn đặt hai tay cạnh nhau, thấy đường chỉ tay bên trái có sự khác biệt với đường chỉ tay bên phải, cụ thể là đường chỉ tay bên trái thấp hơn thì chuyện tình cảm của bạn cũng rất hạnh phúc đấy nhé.

Xem bói chỉ tay để kiểm tra đường tình yêu của bạn như thế nào khi yêuXem bói chỉ tay để kiểm tra đường tình yêu của bạn như thế nào khi yêu

Mẫu đường chỉ tay này chính là đường chỉ tay của những người thông minh, bản thân họ thường thích những người yêu lớn tuổi hơn mình.

Hầu hết những chàng trai này đều là người tương đối khéo léo trong tình yêu, họ rất lãng mạn, hầu như không quan tâm tới những phép tắc xã hội, và bản thân họ cũng tin tưởng rất lớn vào giác quan thứ sáu của chính mình, hầu như không bao giờ phạm phải sai lầm.

3. Người có đường chỉ tay bên trái cao hơn

Nếu bạn đặt hai tay cạnh nhau mà thấy đường chỉ tay bên trái cao hơn, như vậy bạn cần chú ý hơn tới mối quan hệ của mình đấy nhé.

Hầu hết những người có đường tình duyên bên trái cao hơn so với đường tình duyên của bạn thì hầu như bản thân họ đều không quá nghiêm túc trong tình yêu, họ cũng không vội vàng chạy đi tìm kiếm những mối quan hệ nghiêm túc, thậm chí họ cũng không xem tình yêu như nguồn hạnh phúc duy nhất của bản thân mình đâu nhé.

Xem bói chỉ tay để kiểm tra đường tình yêu của bạn như thế nào khi yêu

Nhưng những người này nếu như họ thật sự chọn lựa một người nào đó thì những người họ chọn thường phải trẻ hơn hoặc là những người có tính cách thật sự khác biệt với họ.

Những mẫu người này thường chỉ yêu bằng mắt, và bản thân họ cũng thuộc kiểu người độc lập, tự tin và sống có mục đích, rất dễ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Mặc dù trong tình yêu, những yếu tố tâm linh này không làm ảnh hưởng quá lớn tới chuyện tình cảm của bạn, nhưng bạn có thể dựa theo đó để có những hành động lý trí gắn với tình cảm của mình nhé.

Bài viết cùng chuyên mục