Loading...

Học Phí Học viện Tài chính năm 2023 – 2024 thay đổi như thế nào?

Học viện Tài chính là trường đại học trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam. Được thành lập và phát triển từ năm 1963 đến nay. Với bề dày gần 60 năm xây dựng và phát triển. Học viện Tài chính là THƯƠNG HIỆU, địa chỉ tin cậy: “Thu hút nhân tài – Bồi dưỡng nhân tâm – Hoàn thiện nhân cách – Phát triển nhân lực”, với giá trị cốt lõi là “Chất lượng – Uy tín – Hiệu quả – Chuyên nghiệp và Hiện đại”, TOP đầu trong đào tạo về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh Tài chính Kế toán và Tin học Tài chính Kế toán.

hoc vien tai chinh

Tổng quan

 • Tên trường: Học viện Tài chính
 • Tên tiếng Anh: Academy of Finance (AOF)
 • Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
 • Website: https://hvtc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/aof.fanpage
 • Email: vanphong@hvtc.edu.vn
 • Mã trường: HTC

Học phí Học viện Tài chính năm học 2023 – 2024

Chương trình học Học phí (VND/sinh viên/năm học)
Tiêu chuẩn 22 – 24.000.000
Chất lượng cao 48 -50.000.000
Tuyển sinh theo đặt hàng 42 – 44.000.000

Từ những năm học sau học phí có thể thay đổi, nếu tăng thì không quá 10% so với năm học trước.

 • Học phí đối với lưu học sinh diện tự túc kinh phí: Theo quy định của Học viện đối với sinh viên nước ngoài diện tự túc kinh phí.

Chương trình liên kết đào tạo mỗi bên cấp một bằng đại học giữa Học viện Tài chính với Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), học phí không thay đổi trong suốt 4 năm học như sau:

 • Học 4 năm trong nước là: 70 triệu đồng/sinh viên/năm học (280 triệu đồng/sinh viên/khóa học)
 • Học 3 năm trong nước + 1 năm tại Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) là: 70 triệu đồng/sinh viên/năm học (cho 3 năm học trong nước); 470 triệu đồng/sinh viên/năm học (cho 1 năm học tại Trường Đại học Greenwich); tổng cộng là: 680 triệu đồng/sinh viên/khóa học.
 • Chương trình liên kết đào tạo Đại học Toulon cấp bằng học trong 3 năm: Chuyên ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính là 171 triệu đồng (mức học phí bình quân: 57 triệu đồng/sinh viên/năm học); Chuyên ngành Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán là 180 triệu đồng (mức học phí 2 năm đầu là 57 triệu đồng/sinh viên/năm học, riêng năm cuối là 66 triệu đồng/sinh viên/ năm học).

Bạn có thể tham khảo Điểm chuẩn Học viện Tài chính 3 năm gần nhất TẠI ĐÂY.

Chính sách hỗ trợ học phí

Đối tượng được miễn học phí

 • Sinh viên có công với cách mạng hoặc thân nhân của người có công với cách mạng.
 • Sinh viên bị tàn tật hoặc khuyết tật thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo.
 • Sinh viên (từ 16 đến 22 tuổi) thuộc đối tượng bảo trợ xã hội.
 • Sinh viên hệ cử tuyển.
 • Sinh viên thuộc dân tộc thiểu số và thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo.
 • Sinh viên thuộc dân tộc thiểu số và sống ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn.

Đối tượng được giảm 70% học phí

Sinh viên thuộc dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn.

Đối tượng được giảm 50% học phí

 • Sinh viên là con của cán bộ, công nhân, viên chức có cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp và được hưởng trợ cấp thường xuyên.
 • Đối tượng được hỗ trợ chi phí học tập
 • Sinh viên Đại học hệ chính quy thuộc dân tộc thiểu số và thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo.

Đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất ở Học viện Tài chính

Đội ngũ giảng viên 

AOF là trường công lập thuộc top đầu về đào tạo Tài chính – kế toán có uy tín trong khu vực miền Bắc và quốc tế. Học viện Tài chính không chỉ có hệ thống chương trình đào tạo hiện đại, linh hoạt mà còn có đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

Đội ngũ giảng viên của trường có chuyên môn cao, luôn theo sát và sẵn sàng trợ giúp sinh viên. Các giảng viên đều được công nhận là những nhà lãnh đạo trong chuyên môn, luôn mang đến những bài học và những trải nghiệm thực tế, bổ ích cho sinh viên. Các thầy cô luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên cả trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

Cơ sở vật chất

 • Cơ sở vật chất trang thiết bị:  từ nhiều nguồn lực, Học viện đã đảm bảo hệ thống lớp học, Hội trường với các trang thiết bị hiện đại. Sân học và bể bơi cho môn giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng đảm bảo tiêu chuẩn.
 • Thư viện:  hiện đại, phong phú chủng loại giáo trình, sách chuyên ngành; chuyên khảo và các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, kỹ năng mềm… phục vụ đa dạng nhu cầu của người đọc. Bạn đọc được chọn và mượn sách trực tuyến. Đến thư viện không chỉ để mượn và đọc sách mà còn là nơi yên tĩnh, phù hợp với việc ôn tập, học tập, trao đổi của sinh viên, học viên theo các quy mô phòng đọc chung, phòng học nhóm và phòng đọc ngoại ngữ với màn hình TV 60 inch.
 • Kí túc xá: có 4 khu, đảm bảo nơi ở khang trang, đảm bảo an ninh, an toàn và vệ sinh cho gần 2000 sinh viên nội trú. Mạng wifi phủ khắp Học viện và Kí túc xá sinh viên và ngày càng được cải tạo, nâng cấp, đáp ứng nhu cầu của cán bộ, giảng viên và sinh viên, hướng tới mục tiêu xây dựng Học viện theo mô hình đại học thông minh.
 • Hội trường 700: được trang hệ thống âm thanh và màn hình LED hiện đại (độ hiển thị 4k, đảm bảo cho các hoạt động tập trung lớn với số lượng 700 chỗ ngồi.
 • Phần mềm quản lý tổng thể hoạt động đào tạo: được xây dựng đồng bộ từ năm 2016, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quản lý, điều hành của lãnh đạo Học viện cũng như cung cấp thông tin, dịch vụ công trực tuyến đầy đủ, thuận tiện cho người học. Hệ thống camera giám sát khắp các giảng đường nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên, sinh viên Học viện với hơn 150 camera 360 độ. Đảm bảo an ninh, an toàn và chất lượng học tập, giảng dạy.

Cảm ơn bạn vừa đọc bài viết Học phí Học viện Tài chính 

Đối với mức học phí rất phải chăng, sinh viên AOF hoàn toàn có được một môi trường học tập  hiện đại  với chất lượng giảng dạy tốt, tỷ lệ tốt nghiệp cao. Chính vì thế,  ngôi trường này là mơ ước của rất nhiều sĩ tử cuối cấp.

Chúc các sĩ tử thi tốt !

Hoàng Thuý

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được chúng tôi đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Thông tin tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2023

Thông tin tuyển sinh Học viện Tài chính năm 2023 19/12/2023 | 1:12 pm

Học viện Tài chính trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập hàng đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam, trường nổi tiếng với thế mạnh trong việc đào tạo chuyên sâu về ngành ...

Học viện Tài chính trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là ...

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2023

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2023 21/02/2024 | 10:38 am

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2023 dao động 34,01 đến 35,51 điểm theo thang điểm 40 (tiếng Anh nhân hệ số 2) và 25,8 đến 26,17 theo thang điểm 30. Với các ngành lấy điểm chuẩn thang 40, Hải quan và Logistics cao nhất, những ngành còn lại điểm ...

Điểm chuẩn Học viện Tài chính năm 2023 dao động 34,01 đến 35,51 điểm theo thang điểm 40 (tiếng Anh ...