Loading...

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng: Chính sách học phí năm 2023

Năm 2023, tính tới nay lộ trình tăng học phí hằng năm của Nhà nước vẫn chưa được công bố, Đại học Bách khoa Đà Nẵng ra quyết định vẫn thu mức học phí bằng với năm 2022.  Trong bài viết này, chúng ta cùng nhìn tổng quan về mức học phí các chương trình học tại Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và cơ hội cho các bạn sinh viên phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp nhé !

dai hoc bach khoa da nang 5

Tổng quan cái nhìn toàn cảnh

Học phí Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng năm 2023

Hệ đào tạo  Học phí (VND)
Trình độ đại học
Chương trình tiêu chuẩn
Nhóm ngành 1: Kỹ thuật tàu thuỷ, Kỹ thuật Môi trường, Xây dựng Công trình thuỷ, Xây dựng Công trình Giao thông, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Kỹ thuật Cơ sở Hạ tầng 530.400(VND/tín chỉ)
Nhóm ngành 2:
Các ngành còn lại 636.480 (VND/tín chỉ)
Liên thông vừa làm vừa học 530.400 (VND/tín chỉ)
Chương trình tiên tiến 34.000.000 (VND/năm học)
Chương trình chất lượng cao 1.000.000 (VND/tín chỉ)
Chương trình PFIEV 17.500.000 (VND/năm học)
Trình độ sau đại học
Thạc sĩ 29.000.000 (VND/năm học)
Tiến sĩ 36.250.000 (VND/năm học)

Bạn đang đọc bài viết Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng: Chính sách học phí năm 2023

Cơ hội nào cho sinh viên Ngành kỹ thuật sau khi tốt nghiệp?

Thời kỳ hội nhập toàn cầu đang mở ra nhiều cơ hội thú vị cho sinh viên ngành kỹ thuật. Dưới đây là một số định hướng tiềm năng các bạn có thể tham khảo:

  • Cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài: Thời kỳ hội nhập toàn cầu mang đến cơ hội cho sinh viên ngành kỹ thuật tham gia các chương trình học tập quốc tế, trao đổi sinh viên và thực tập ở nước ngoài. Điều này giúp họ tiếp cận kiến thức và công nghệ mới, học hỏi văn hóa khác nhau và phát triển kỹ năng giao tiếp quốc tế.
  • Sự đa dạng trong lựa chọn ngành nghề: Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, ngành kỹ thuật ngày càng đa dạng và phát triển. Sinh viên có cơ hội chọn lựa trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, năng lượng sạch, y tế, trí tuệ nhân tạo, và nhiều lĩnh vực khác.
  • Sự phát triển của công nghệ: Hội nhập toàn cầu thúc đẩy sự phát triển của công nghệ. Sinh viên ngành kỹ thuật được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, điều này giúp họ nắm bắt cơ hội để đóng góp vào sự phát triển và ứng dụng các giải pháp công nghệ trong thế giới thực.
  • Khả năng làm việc đa quốc gia: Ngành kỹ thuật thường yêu cầu sự hợp tác và làm việc với đồng nghiệp trên toàn thế giới. Hội nhập toàn cầu cung cấp cơ hội làm việc cho các tập đoàn đa quốc gia và tham gia vào các dự án toàn cầu. Điều này mở ra khả năng phát triển sự nghiệp quốc tế.
  • Sự phát triển cá nhân và chuyên môn: Hội nhập toàn cầu đòi hỏi sinh viên ngành kỹ thuật phải phát triển không chỉ kỹ thuật, mà còn kỹ năng mềm như khả năng làm việc trong môi trường đa văn hóa, giao tiếp hiệu quả, và khả năng giải quyết vấn đề. Điều này giúp họ trở thành những chuyên gia toàn cầu có giá trị trong thị trường lao động quốc tế.

Tóm lại, thời kỳ hội nhập toàn cầu tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành kỹ thuật phát triển kỹ năng và sự nghiệp của họ trên tầm quốc tế. Điều quan trọng là họ cần tự chủ động học hỏi, mở rộng mối quan hệ quốc tế và tham gia vào các dự án và hoạt động có liên quan để tận dụng những cơ hội này.

Bạn có thể tìm hiểu bài viết Đại học Bách khoa Đà Nẵng: Nơi Khám Phá Sự Đột Phá và Sáng Tạo

Hoàng Yến

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được chúng tôi đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Đại học Bách khoa Đà Nẵng: Nơi Khám Phá Sự Đột Phá và Sáng Tạo

Đại học Bách khoa Đà Nẵng: Nơi Khám Phá Sự Đột Phá và Sáng Tạo 05/10/2023 | 8:27 am

 Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng là một trong ba trường Đại học Bách khoa hàng đầu tại Việt Nam, vừa đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo những chuyên gia kỹ thuật và quản lý có trình độ cao, vừa là trung tâm hàng đầu trong ...

 Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng là một trong ba trường Đại học Bách khoa hàng đầu tại Việt ...

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng: Công bố điểm chuẩn năm 2023-2024

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng: Công bố điểm chuẩn năm 2023-2024 05/10/2023 | 8:40 am

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Đà Nẵng năm 2023 có phạm vi biến động đáng kể, với điểm tối thiểu là 17 điểm và điểm cao nhất đạt 26,45 điểm. Trong số các ngành đào tạo, ngành Công nghệ thông tin (Đặc thù - Hợp tác doanh nghiệp) và ...

Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Đà Nẵng năm 2023 có phạm vi biến động đáng kể, với điểm tối ...