Loading...

Học phí Trường Đại học Khoa học Đại học Huế: Đầu tư vào tương lai của bạn

Học phí Đại học Khoa học – Đại học Huế luôn duy trì ở mức hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số hộ gia đình, trong khoảng dưới 10.000.000 VND/học kỳ. Đối với những sinh viên có mong muốn theo học các chương trình học về khoa học, công nghệ, kiến trúc dưới hướng tiên tiến 4.0 và đề xuất chất lượng giảng dạy, cùng với những lợi ích học phí ưu đãi, Đại học Khoa học Huế là một sự lựa chọn đáng tin tưởng để các bạn gửi gắm thanh xuân của mình dưới ngôi trường này.

dai hoc khoa hoc dai hoc hue 7

Giới thiệu tổng quan

 • Tên trường: Đại học Khoa học – Đại học Huế
 • Tên trường tiếng Anh: Hue University of Sciences (HUSC)
 • Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Website: http://husc.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: DHT
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@husc.edu.vn

Học phí Đại học Khoa học – Đại học Huế năm 2023 

Theo thông báo học phí Trường Đại học Khoa học Huế(HUSC), dưới đây là chi tiết mức thu học phí:

STT Bậc và hệ học Mức thu
Niên chế Tín chỉ
1 Đại học hệ Chính quy:
      – Nhóm ngành Khoa học Tự nhiên    385.000 vnd/1 tín chỉ
      – Nhóm ngành Khoa học xã hội    320.000 vnd/1 tín chỉ
2 Đại học Bằng hai, Liên thông CĐ-ĐH (chính quy)
      – Nhóm ngành Khoa học Tự nhiên
      – Nhóm ngành Khoa học xã hội   385.000 vnd/1 tín chỉ
  320.000 vnd/1 tín chỉ
3 Đại học hệ Không chính quy (Bằng hai, Liên thông CĐ-ĐH,VHVL)
      – Nhóm ngành Khoa học Tự nhiên
      – Nhóm ngành Khoa học xã hội 8.775.000 đ/ học kỳ 577.000 vnd/1 tín chỉ
7.350.000 đ/ học kỳ 480.000 vnd/1 tín chỉ
4 Dự bị đại học, cử tuyển 3.920.000 đ/ học kỳ
5 Trung học phổ thông   1.125.000 đ/ học kỳ
6 Thạc Sỹ :
      – Nhóm ngành Khoa học Tự nhiên 8.775.000 đ/ học kỳ
      – Nhóm ngành Khoa học xã hội 7.350.000 đ/ học kỳ
7 Tiến Sỹ:
      – Nhóm ngành Khoa học Tự nhiên 14.625.000 đ/ học kỳ
      – Nhóm ngành Khoa học xã hội 12.250.000 đ/ học kỳ
8 Dự bị Tiến Sỹ:
      – Nhóm ngành Khoa học Tự nhiên 2.340.000 đ/ tháng
      – Nhóm ngành Khoa học xã hội 1.960.000 đ/ tháng

Chính sách hỗ trợ học phí của Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế năm 2023

Trường Đại học Khoa học Huế đã đề ra một loạt chính sách học bổng dựa trên hiệu suất đầu vào nhằm khuyến khích và hỗ trợ thí sinh trúng tuyển:

 • Sinh viên đạt điểm từ 25.00 điểm trở lên (không bao gồm điểm ưu tiên, chưa áp dụng hệ số) sẽ được trao học bổng trị giá 100% học phí tương ứng với ngành học trong học kỳ đầu tiên. Học bổng sẽ được cấp trong giai đoạn đầu học kỳ 2 của năm thứ nhất.
 • Sinh viên đạt điểm từ 23.00 đến dưới 25.00 điểm (không bao gồm điểm ưu tiên, chưa áp dụng hệ số) sẽ được trao học bổng trị giá 50% học phí tương ứng với ngành học trong học kỳ đầu tiên. Học bổng sẽ được cấp trong giai đoạn đầu học kỳ 2 của năm thứ nhất.
 • Sinh viên đạt điểm từ 23.00 điểm trở lên (không bao gồm điểm ưu tiên, chưa áp dụng hệ số) sẽ được trao học bổng trị giá 25% học phí tương ứng với ngành học trong học kỳ đầu tiên.

Hơn nữa, Trường HUSC còn cung cấp chính sách hỗ trợ vay vốn dành cho sinh viên đối mặt với khó khăn về tài chính để đóng học phí và các khoản phát sinh khác trong quá trình học. Ngoài ra, trường cũng cung cấp chính sách hỗ trợ chi phí bảo hiểm y tế cho sinh viên.

Lý do bạn nên học tập tại Đại học Khoa học – Đại học Huế?

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, đáp ứng các yêu cầu học tập và nghiên cứu. Các phòng học, phòng thực hành được trang bị trang thiết bị hiện đại, mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.
 • Môi trường học tập thân thiện, năng động: Môi trường học tập tại trường là nơi bạn có thể tìm thấy sự thân thiện và năng động. Sự hỗ trợ từ đồng sinh viên và cán bộ giáo viên sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi và phát triển trong quá trình học.
 • Đội ngũ giảng viên trình độ cao: Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Bạn sẽ được học hỏi từ những người có kiến thức sâu rộ và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực của mình.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Đại học Khoa học – Đại học Huế luôn áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến, tạo điều kiện để bạn tiếp cận kiến thức một cách sáng tạo và hiệu quả.
 • Ngành nghề đáp ứng nhu cầu thị trường: Chương trình học tại trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Bằng cách học tại đây, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai và đáp ứng yêu cầu của môi trường kinh doanh và xã hội ngày càng phức tạp.
dai hoc khoa hoc dai hoc hue 5

Hình ảnh một tòa nhà dành cho sinh viên thực hành thí nghiệm

 

Hoàng Yến

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được chúng tôi đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Trường Đại học Khoa học Đại học Huế thông tin tuyển sinh

Trường Đại học Khoa học Đại học Huế thông tin tuyển sinh 04/10/2023 | 6:23 am

Đại học Khoa học Huế (HUSC) là một cơ sở giáo dục đại học tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chính quy và sau đại học. Được thành lập với tư cách là một phần của Đại học Huế, HUSC ...

Đại học Khoa học Huế (HUSC) là một cơ sở giáo dục đại học tại thành phố Huế, tỉnh Thừa ...

Điểm chuẩn Đại học Khoa học – Đại học Huế năm 2023 thay đổi gì so với năm 2022?

Điểm chuẩn Đại học Khoa học – Đại học Huế năm 2023 thay đổi gì so với năm 2022? 04/10/2023 | 6:28 am

Giới thiệu Tên trường: Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế Tên trường tiếng Anh: Hue University of Sciences (HUSC) Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế Website: http://husc.edu.vn/ Mã tuyển sinh: DHT Email tuyển sinh: tuyensinh@husc.edu.vn Năm 2023, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã công bố kết quả ...

Giới thiệu Tên trường: Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế Tên trường tiếng Anh: Hue University of Sciences (HUSC) Địa chỉ: ...