Loading...

Tìm hiểu học phí Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế năm học 2023-2024

Với hơn 60 năm phát triển, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực ngôn ngữ. Trường cung cấp các ngành học đa dạng, bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, và nhiều ngôn ngữ khác. Nếu bạn đang cân nhắc một ngôi trường đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ với mức học phí tiết kiệm và chất lượng đào tạo tốt thì Đại học Ngoại ngữ Huế rất đáng để bạn tìm hiểu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé !

dai hoc ngoai ngu dai hoc hue 9

Nhà trường dành nhiều phần thưởng cho sinh viên xuất sắc

Tổng quan cái nhìn toàn cảnh

Dự kiến Học phí cho năm 2023 tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Hệ đào tạo VND/tín chỉ VND/năm học
Chính quy 280.000 10.360.000
Ngoại ngữ không chuyên 320.000 11.840.000
Lớp liên thông
Bằng 2 (chính quy)
9.800.000
Lớp liên thông
Bằng 2 ( không chính quy)
14.700.000
Thạc sĩ 14.700.000
Nghiên cứu sinh 24.500.000

Chính sách tài chính của Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Chính sách xét duyệt cho các đối tượng tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế có phạm vi bao gồm:

Đối tượng được miễn học phí

 • Sinh viên thuộc các đối tượng theo quy định tại Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng.
 • Sinh viên là người khuyết tật.
 • Sinh viên thuộc đối tượng hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định tại Điều 5 Nghị định số 20/2021/NĐ-CP ngày 15 tháng 3 năm 2021 của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội.
 • Sinh viên là người dân tộc thiểu số có cha hoặc mẹ hoặc cả cha và mẹ hoặc ông bà (trong trường hợp ở với ông bà) thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.
 • Sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người quy định tại Điều 2 Nghị định số 57/2017/NĐ-CP ngày 09 tháng 5 năm 2017 của Chính phủ.

Đối tượng được giảm 70% học phí

 • Sinh viên là người dân tộc thiểu số (ngoài đối tượng dân tộc thiểu số rất ít người) ở thôn/bản đặc biệt khó khăn, xã khu vực III vùng dân tộc và miền núi, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển hải đảo.

Đối tượng được giảm 50% học phí

 • Sinh viên là con cán bộ, công chức, viên chức, công nhân mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.
 • Sinh viên ngành Ngôn ngữ Nga.

Đối tượng được hưởng trợ cấp xã hội

 • Sinh viên là người dân tộc thiểu số ở xã vùng cao, thôn/bản đặc biệt khó khăn, xã khu vực III vùng dân tộc và miền núi, xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển hải đảo ít nhất từ 3 năm trở lên tính đến thời điểm vào học tại Trường.
 • Sinh viên thuộc đối tượng hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng theo quy định tại Điều 5 Nghị định số 20/2021/NĐ-CP ngày 15 tháng 3 năm 2021 của Chính phủ về chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội.
 • Sinh viên là người khuyết tật.
 • Sinh viên thuộc hộ nghèo, vượt khó học tập.

Bạn đang xem bài viết Tìm hiểu học phí Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế năm học 2023-2024

Ưu đãi dành cho những sinh viên nổi bật

Quy định về học bổng khuyến khích học tập đối với sinh viên hệ chính quy Đại học Huế, đối tượng và phạm vi áp dụng như sau:

Sinh viên bậc đại học, hệ chính quy đang học tại các trường đại học thành viên

Sinh viên thuộc diện hưởng học bổng chính sách, trợ cấp xã hội và chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành nếu đạt kết quả học tập, rèn luyện thuộc diện được xét, cấp học bổng tại Quy định này thì được xét, cấp HBKKHT như những sinh viên khác.

Cụ thể về các mức học bổng đối với sinh viên hệ chính quy đại học Huế như sau:

Mức học bổng Tiêu chuẩn điểm TBCHT Tiêu chuẩn điểm rèn luyện Giá trị
Khá Khá Khá Mức trần học phí
Giỏi Giỏi Tốt 125% loại Khá
Xuất sắc Xuất sắc Xuất sắc 150% loại Khá

5 lí do bạn nên “Đáp Cánh” ở Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn nên lựa chọn Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế là nơi ươm mầm đam mê cho sự nghiệp của bạn:

 • Chất Lượng Giáo Dục Cao, Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại:: Tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, chất lượng giáo dục không chỉ là cam kết, mà còn là thực tế. Với đội ngũ giảng viên chất lượng và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được học tập trong môi trường tối ưu, khám phá tri thức mới và phát triển toàn diện.
 • Hướng Đến Phát Triển Tự Nhiên Và Kỹ Năng Mềm: Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế không chỉ đào tạo kiến thức mà còn hướng đến việc phát triển nhân cách. Tại đây, bạn sẽ học cách làm việc nhóm, thể hiện ý kiến, và trở thành con người tự tin, năng động, có kỹ năng mềm vượt trội.
 • Tiềm Năng Săn Học Bổng Hay Đi Du Học : Với môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng, việc giành học bổng hay cơ hội du học không còn là mục tiêu xa vời. Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế tạo cơ hội để bạn phát huy khả năng và đạt được những giấc mơ học tập quốc tế.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Với sự chuẩn bị cẩn thận trong quá trình học tập, bạn sẽ tự tin bước ra thế giới việc làm. Mối liên kết mạng lưới với các doanh nghiệp và cơ hội thực tập sẽ giúp bạn có tương lai sáng sủa sau khi tốt nghiệp.
 • Huế Mộng Mơ, Chi Phí Học Tập Thấp, Chi Phí Sinh Hoạt Rẻ: Đến với Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế, bạn không chỉ được hòa mình vào vẻ đẹp mộng mơ của thành phố Huế, mà còn có cơ hội tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt. Từ học phí thấp đến mức sống rẻ, mọi thứ đều hòa quyện tạo nên môi trường học tập lý tưởng.

Tham khảo thêm Điểm chuẩn Năm 2023 Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Hoàng Yến

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được chúng tôi đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Điểm Chuẩn Năm 2023 Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế

Điểm Chuẩn Năm 2023 Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế 04/10/2023 | 6:59 am

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Huế có sự dao động lớn giữa các ngành đào tạo. Ba ngành có điểm xét theo phương thức điểm thi THPT cao nhất là: Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Tiếng Trung Quốc, Ngôn ngữ Trung Quốc. So với năm 2022, điểm chuẩn ...

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Huế có sự dao động lớn giữa các ngành đào tạo. Ba ngành có ...

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế – Nơi mở ra nguồn tri thức vô tận

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế – Nơi mở ra nguồn tri thức vô tận 04/10/2023 | 6:55 am

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh chính là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực ngoại ngữ, góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa và ...

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu tại Việt ...